(Ngày đăng: 18/07/2022 Lượt xem: 110)
Từng sợi bún to dày cùng nước dùng đậm vị khiến thực khách say mê món bún đũa Nam Định từ những miếng đầu tiên...
(Ngày đăng: 15/07/2022 Lượt xem: 178)
Mang cái tên khá là "bốc mùi" nhưng khi thưởng thức món bánh cống miền Tây, thực khách sẽ không thể kìm lòng được trước lớp vỏ ròn rụm mà bên trong béo mềm...
(Ngày đăng: 14/07/2022 Lượt xem: 122)
Khi nhắc đến đặc sản Gò Công, không thể không nhắc đến món mắm tôm chà. Món ăn này dù khiến những người "nhạy mùi" có cảm giác khó chịu, nhưng vị đậm đà ngon ngọt đã ăn là ghiền...
(Ngày đăng: 12/07/2022 Lượt xem: 313)
Khi ghé thăm miền Tây, gỏi luôn là một trong những ăn được nhiều người thưởng thức và khen ngợi. Bởi lẽ, không chỉ ngon miệng mà món gỏi xứ miệt vườn vùng sông nước còn đặc biệt đa dạng, khiến thực khách ăn hoài, ăn mãi mà vẫn chưa hết...
(Ngày đăng: 10/07/2022 Lượt xem: 126)
Với chiếc nồi chiên không dầu "thần thánh" và công thức dưới đây, bạn sẽ làm được món thịt quay giòn bì ngon tuyệt đỉnh...
(Ngày đăng: 10/07/2022 Lượt xem: 145)
Với nguyên liệu chính là bún, người dân vùng sông nước miền Tây có thể chế biến ra rất nhiều món ngon hấp dẫn. Nổi bật trong đó chính là bún suông - có lẽ không phải ai cũng biết nhưng nếu đã thưởng thức sẽ chỉ có "ghiền"...
(Ngày đăng: 10/07/2022 Lượt xem: 276)
Trứng bắc thảo (hay trứng muối, trứng bách thảo) vốn có nguồn gốc từ Trung Quốc. Khác với trứng thường, trứng bắc thảo màu đen và có mùi vị khá kỳ lạ, chính vì thế nó là món ăn khá kén người ăn...
(Ngày đăng: 08/07/2022 Lượt xem: 178)
Trà sen đền Kiếp Bạc chứa đựng nét văn hóa cổ truyền đặc sắc, hấp dẫn du khách và đang trên đường trở thành sản phẩm du lịch đặc thù ở khu di tích quốc gia đặc biệt Côn Sơn - Kiếp Bạc...