(Ngày đăng: 18/03/2024 Lượt xem: 63)
Khi đi tìm cho mình một không gian sống bình dị, dân dã để trở về với bản ngã của chính mình, cơ duyên đã đưa chúng tôi đến với Cầu Đất, Đà Lạt, Lâm Đồng...
(Ngày đăng: 17/03/2024 Lượt xem: 23)
(Ngày đăng: 17/03/2024 Lượt xem: 18)
Phở Việt từ lâu đã được các chuyên trang ẩm thực có tiếng trên thế giới xếp vào danh sách những món ngon nhất định phải thử một lần. Bát phở Việt không chỉ là câu chuyện ẩm thực mà còn là câu chuyện cốt cách văn hóa người Việt...
(Ngày đăng: 13/03/2024 Lượt xem: 20)
Nếu dư dả thời gian và muốn tận hưởng mỹ vị của cà phê thì thưởng thức theo cách pha chế thủ công là lựa chọn số một...
(Ngày đăng: 13/03/2024 Lượt xem: 28)
Chợ Cồn hay chợ Hàn Đà Nẵng là một trong những địa chỉ du lịch nổi tiếng với hàng nghìn đặc sản địa phương, đồng thời cũng là thiên đường ẩm thực níu chân du khách mỗi khi ghé thăm...
(Ngày đăng: 12/03/2024 Lượt xem: 14)
Tổ hợp khoáng nóng Mori Onsen nằm giữa lòng thành phố xanh Ecopark, rộng 2000m2, gồm 15 bể tắm khoáng, spa, xông hơi, nhà hàng, bể bơi chính thức khai trương giúp cư dân, khách hàng thư giãn, tận hưởng cuộc sống...
(Ngày đăng: 10/03/2024 Lượt xem: 37)
Công nhận phở là di sản văn hóa phi vật thể là một sự công nhận xứng đáng cho giá trị văn hóa và ẩm thực của Việt Nam và là một lời kêu gọi để duy trì, bảo tồn và phát triển món ăn đặc trưng này trong tương lai.
(Ngày đăng: 02/03/2024 Lượt xem: 39)
Chắt lọc bí kíp gia truyền nấu nước cốt phở từ nhiều nghệ nhân cao niên, cân bằng tỷ lệ các gia vị truyền thống trong nồi nước xương được ninh 30-50 tiếng, sử dụng nước mắm ngon nhất vùng Thái Bình, Nam Định và muối phơi trên cát…