(Ngày đăng: 29/06/2022 Lượt xem: 176)
Văn hóa ẩm thực là niềm tự hào của đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) Chăm ở An Giang. Bên cạnh việc thêu thùa, dệt thổ cẩm, việc chế biến ra những món ăn ngon...
(Ngày đăng: 29/06/2022 Lượt xem: 212)
Trong hành trình “Tỉnh thức là có thể” tại Tp. Buôn Ma Thuột, hệ sinh thái sản phẩm phục vụ Lối sống Tỉnh thức khác biệt, đặc biệt của Trung Nguyên Legend đã được ra mắt...
(Ngày đăng: 26/06/2022 Lượt xem: 182)
Nhiều người không hiểu được cái tên của món chạo chân giò, nhưng một khi đã thử thì chỉ muốn tìm về cố đô để thưởng thức lại hương vị đặc biệt ấy...
(Ngày đăng: 25/06/2022 Lượt xem: 108)
Ngày 24/6/2022, tại Hà Nội, Hiệp hội Nước mắm Việt Nam đã phối hợp với Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam, Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội thảo "Đẩy mạnh xuất khẩu nước mắm: Định hướng và Giải pháp"...
(Ngày đăng: 24/06/2022 Lượt xem: 328)
Cá nướng chấm nước mắm ớt, tương ớt hoặc muối trộn mắc khén "chuẩn" vị núi rừng, trở thành món khoái khẩu với nhiều du khách...
(Ngày đăng: 23/06/2022 Lượt xem: 106)
Giữa thời tiết nắng nóng 37-39 độ C, những bếp nướng cá ven đường ở Hà Tĩnh vẫn đỏ lửa để phục vụ nhu cầu khách hàng...
(Ngày đăng: 21/06/2022 Lượt xem: 156)
Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam vừa tổ chức họp báo công bố triển khai thực hiện Đề án “Xây dựng và phát triển văn hóa ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu quốc gia giai đoạn 2022-2024” với sự chung tay đồng hành của Công ty cổ phần Tập đoàn Masan...
(Ngày đăng: 21/06/2022 Lượt xem: 164)
Món cà dầm tương là một món ăn dân dã, truyền thống gắn bó quen thuộc trong mỗi bữa ăn của người dân Việt Nam. Để lưu giữ hương vị đậm đà bản sắc ấy, thời gian qua huyện Phúc Thọ đã xây dựng thương hiệu cà dầm tương để giới thiệu, quảng bá đến du khách mọi miền...