(Ngày đăng: 26/09/2022 Lượt xem: 134)
Ẩm thực truyền thống của đồng bào các dân tộc vùng Tây Bắc với sự đậm đà, độc đáo đã và đang góp phần quan trọng trong phát triển du lịch cộng đồng của các địa phương, là một yếu tố níu chân du khách mọi miền...
(Ngày đăng: 24/09/2022 Lượt xem: 115)
Chiều, trời Sài Gòn rơm rớm mưa, tôi nhận được điện thoại của cậu giám đốc một công ty sự kiện còn non trẻ. Cậu giám đốc ấy cũng còn trẻ, mới vào nghề tuy chưa lâu nhưng cũng đã gặt hái được một số thành tựu nhất định...
(Ngày đăng: 24/09/2022 Lượt xem: 95)
Cách thủ đô Hà Nội khoảng 80 km, thị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm thuôc tỉnh Hà Nam từ lâu đã nổi tiếng với sản phẩm bánh đa nướng...
(Ngày đăng: 24/09/2022 Lượt xem: 99)
Nghề bánh tét, bánh chưng Phú Dương (xã Phú Dương, thành phố Huế) được công nhận là nghề truyền thống tỉnh Thừa Thiên Huế...
(Ngày đăng: 21/09/2022 Lượt xem: 115)
Nếm phở bát đá tận hưởng tinh hoa ẩm thực theo cách khác biệt...
(Ngày đăng: 19/09/2022 Lượt xem: 154)
Ở Việt Nam, có thứ mật ong vừa đen vừa đắng, thơm mùi hoa sâm được bán với giá cả triệu đồng 1 lít vẫn khó mua vì siêu hiếm. Ở Tây Nguyên có loại tương đen rất đặc biệt để mang đến mùi vị riêng cho món phở khô - đặc sản Gia Lai...
(Ngày đăng: 18/09/2022 Lượt xem: 108)
Hà Nội có rất nhiều loại bánh, không biết có phải xuất phát từ chữ “quà bánh” hay không mà xưa nó được coi là một thứ quà, hoặc là để ăn sáng - quà sáng, hoặc là để cho biếu. Nếu nhắc đến ẩm thực Hà Nội mà quên không nhắc tới những loại bánh này hẳn là thiếu sót...
(Ngày đăng: 16/09/2022 Lượt xem: 123)
Ban sớm, nắng mở ngày ra cho trời xanh sâu thẳm. Gió hanh hanh mát vừa bày lên trời vài cụm mây bông. Và thu đã theo nhịp gánh những cô hàng cốm về trên phố...