(Ngày đăng: 11/08/2022 Lượt xem: 200)
Sấu được trồng ở nhiều nơi nhưng chẳng ở đâu cây lại tươi tốt, lá mướt xanh và quả xum xuê như ở Hà Nội. Ô mai sấu, sấu ngâm gừng hay sấu dầm không chỉ khiến bao người đi xa nhung nhớ về Thủ đô mà còn gợi nhắc cho người ở lại nhiều kỷ niệm học trò...
(Ngày đăng: 11/08/2022 Lượt xem: 178)
Bánh cốm gạo ít calo, nhưng lại giàu chất chống oxy hóa, giúp giảm cân và kiểm soát bệnh tiểu đường. Dưới đây là lợi ích của bánh cốm gạo...
(Ngày đăng: 06/08/2022 Lượt xem: 100)
Xứ Nghệ nổi tiếng với nhiều đặc sản được nhiều người ưa thích như cháo lươn, cam Xã Đoài, bánh đa Đô Lương… Ngoài ra, xứ Nghệ có hai món ăn bình dị, gần gũi đã lưu truyền vào dân gian bao nhiêu đời nay, đó là nhút Thanh Chương, tương Nam Đàn - "Ai về ăn nhút Thanh Chương, dừng chân nếm thử vị tương Nam Đàn"...
(Ngày đăng: 04/08/2022 Lượt xem: 216)
Nếu từng được hỏi về một trong những món ăn nhất định phải thử khi đến Cao Bằng, phở chua chắc chắn nằm trong top đầu của danh sách...
(Ngày đăng: 04/08/2022 Lượt xem: 149)
Ngay từ hình thức, bún chìa đã kích thích tuyến nước bọt của thực khách hoạt động mạnh mẽ với miếng thịt giò ấn tượng...
(Ngày đăng: 02/08/2022 Lượt xem: 155)
Kim chi là một món ăn truyền thống của Hàn Quốc, nhưng hiện nay rất được nhiều người Việt Nam yêu thích và sử dụng...
(Ngày đăng: 01/08/2022 Lượt xem: 192)
Nhìn bề ngoài, món ăn “mầm đá” katsuobushi khó có thể nuốt nổi bởi vẻ ngoài thô cứng, phủ nguyên một lớp mốc mịn không khác một thanh gỗ...
(Ngày đăng: 01/08/2022 Lượt xem: 217)
Lò hủ tiếu Sáu Hoài ở phường An Bình, quận Ninh Kiều từ lâu đã nổi tiếng là điểm tham quan du lịch kết hợp ẩm thực thu hút khách trong và ngoài nước...