(Ngày đăng: 05/09/2022 Lượt xem: 164)
Bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Giám đốc Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh cho biết, một trong những sản phẩm du lịch đặc trưng của thành phố là ẩm thực...
(Ngày đăng: 20/08/2022 Lượt xem: 268)
Bàn về chuyện nấu nướng mâm cơm Bắc, nghệ nhân ẩm thực Nguyễn Thị Lâm chia sẻ: “Các cụ xưa ăn uống tinh tế lắm, món nào ra món nấy, mỗi lần nhà xong bữa cỗ như dịp Tết là tôi ốm vì phải chuẩn bị rất nhiều công đoạn, thức đêm thức hôm để làm”...
(Ngày đăng: 17/08/2022 Lượt xem: 185)
Sáng dậy thấy chút hanh hao, tôi bỗng thèm thèm cái vị deo dẻo đậm đà của những hạt nếp non mỏng dẹt...
(Ngày đăng: 17/08/2022 Lượt xem: 148)
Nhiều người đang săn mua loại bánh trung thu 3D với tạo hình vô cùng bắt mắt để làm quà biếu, tặng...
(Ngày đăng: 16/08/2022 Lượt xem: 178)
Nhà hàng Koki tại tầng hầm của khách sạn boutique đẳng cấp Capella Hanoi, là nhà hàng cao cấp đầu tiên tại Thủ đô Hà Nội mang nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản Teppanyaki tới thực khách...
(Ngày đăng: 16/08/2022 Lượt xem: 167)
Chớm thu, tiết trời dịu nhẹ, những giọt nắng vàng không gắt gỏng mà có chút hanh hao, mây mẩy cứ thế buông xuống mặt đường như dải lụa vàng óng ả...
(Ngày đăng: 13/08/2022 Lượt xem: 155)
Vị ngọt của thịt, ngậy của mỡ, giòn dai của bì quyện mùi thơm của thính được gói bởi lá sung chấm cùng tương ớt tạo nên vị ngon khó cưỡng của nem Bùi...
(Ngày đăng: 12/08/2022 Lượt xem: 107)
Hà Nội đang chuẩn bị vào thu, còn TP HCM mấy hôm nay mưa nhiều, trời sáng ra lành lạnh. Cái cảm giác này đã lâu mới thấy và trong lòng tôi chợt khao khát thèm món xôi thịt kho tan mềm trong miệng, ăn kèm với dưa chuột ngâm chua ngọt...