(Ngày đăng: 26/12/2022 Lượt xem: 80)
Ông Ngô Xuân Triệu, sinh năm 1942, hiện ông 81 tuổi và là chủ của cơ sở sản xuất gia truyền tương bần Triệu Sơn có địa chỉ tại 80 phố Bần Yên Nhân, Mỹ Hào, Hưng Yên...
(Ngày đăng: 24/12/2022 Lượt xem: 123)
Tại lễ công bố “Hành trình tìm kiếm giá trị văn hóa ẩm thực Việt Nam” (Hà Nội, 22/12/2022), VCCA cho biết đang tiếp tục hoàn thiện bộ cơ sở dữ liệu văn hóa ẩm thực Việt Nam với mục tiêu tìm ra 1.000 món ẩm thực tiêu biểu...
(Ngày đăng: 19/12/2022 Lượt xem: 114)
Loại bưởi lạ có vỏ đỏ như son, căng mịn, đẹp mắt, đang được nhiều người quan tâm. Trong khi đó, loại quất lạ ngọt như đường có giá khá rẻ đang thu hút nhiều khách hàng...
(Ngày đăng: 16/12/2022 Lượt xem: 117)
Trứng gà đen Nhật Bản (Kuro tamago) từng được rao bán với 790.000 đồng/bịch gồm 4 trứng ở Việt Nam. Tính trung bình mỗi quả trứng gà này gần 200.000, đắt hơn trứng gà ta gấp 40-50 lần...
(Ngày đăng: 16/12/2022 Lượt xem: 179)
Nước mắm sá sùng Vân Đồn nguyên cốt, đậm đà chắc chắn sẽ là bí quyết làm tăng dư vị thơm ngon cho các món ăn trong mâm cỗ Tết, là món quà ý nghĩa dịp Tết 2023 này...
(Ngày đăng: 14/12/2022 Lượt xem: 142)
Món cá kho Đại Hoàng với hương vị đặc biệt, giá dao động từ 400 nghìn đồng - 1 triệu đồng/nồi tùy theo kích thước, có loại đặc biệt giá lên tới 1,5 triệu đồng/nồi...
(Ngày đăng: 13/12/2022 Lượt xem: 82)
Đến hẹn lại lên, từ tháng 11 âm lịch, những cơ sở hay làng nghề sản xuất bánh, mứt truyền thống ở miền Trung lại bắt đầu nhộn nhịp sản xuất để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng trong dịp Tết nguyên đán...
(Ngày đăng: 08/12/2022 Lượt xem: 104)
Xôi ngũ sắc là món ăn quen thuộc của nhiều dân tộc vùng núi phía bắc trong mâm cơm ngày lễ, Tết. Với 5 màu xanh đỏ tím vàng trắng, xôi ngũ sắc tượng trưng cho âm dương ngũ hành, cho tình đoàn kết các dân tộc...