(Ngày đăng: 20/07/2022 Lượt xem: 140)
Với đôi bàn tay khéo léo, các bà các mẹ đã chế biến ra đa dạng những loại bánh với đầy đủ màu sắc. Mỗi lần khi được thưởng thức, chúng ta lại không thể ngừng xuýt xoa với hương vị mà chúng đem lại...
(Ngày đăng: 19/07/2022 Lượt xem: 147)
Nghe tiếng ông Chu Quang Khởi - người có hơn 20 năm kinh nghiệm phụ trách các vị trí quan trọng trong mảng quản trị doanh nghiệp đã lâu. Nhưng tôi ngạc nhiên khi biết ông là chủ…
(Ngày đăng: 19/07/2022 Lượt xem: 125)
Giới nghiên cứu cho rằng, phải tìm cách phục hưng “Mo tang lễ” và làm cho nghi thức diễn xướng này duy trì trong đời sống người Mường...
(Ngày đăng: 19/07/2022 Lượt xem: 77)
Với tên gọi và hình dáng vô cùng đặc biệt, bánh Kà Tum, đặc sản vùng An Giang khiến nhiều người xuýt xoa...
(Ngày đăng: 18/07/2022 Lượt xem: 110)
Từng sợi bún to dày cùng nước dùng đậm vị khiến thực khách say mê món bún đũa Nam Định từ những miếng đầu tiên...
(Ngày đăng: 15/07/2022 Lượt xem: 178)
Mang cái tên khá là "bốc mùi" nhưng khi thưởng thức món bánh cống miền Tây, thực khách sẽ không thể kìm lòng được trước lớp vỏ ròn rụm mà bên trong béo mềm...
(Ngày đăng: 14/07/2022 Lượt xem: 122)
Khi nhắc đến đặc sản Gò Công, không thể không nhắc đến món mắm tôm chà. Món ăn này dù khiến những người "nhạy mùi" có cảm giác khó chịu, nhưng vị đậm đà ngon ngọt đã ăn là ghiền...
(Ngày đăng: 12/07/2022 Lượt xem: 313)
Khi ghé thăm miền Tây, gỏi luôn là một trong những ăn được nhiều người thưởng thức và khen ngợi. Bởi lẽ, không chỉ ngon miệng mà món gỏi xứ miệt vườn vùng sông nước còn đặc biệt đa dạng, khiến thực khách ăn hoài, ăn mãi mà vẫn chưa hết...