Gaber
chia sẻ rằng cô đã thực hiện dự án này vào khoảng một năm trước. Lúc
đó, cô cảm thấy quá buồn chán và muốn làm một điều gì để lấy cảm hứng
cho cuộc sống - điều mà cô đã học được từ các tác phẩm trưng bày đồ ăn
đầy thú vị của các nghệ sĩ khác.
Bánh sandwich Phony Bologna được làm từ Bubble Tape, Laffy Taffy and Airheads.
Để
thực hiện mỗi bức ảnh, Gaber thường sẽ phải mất vài giờ để chuẩn bị.
Theo cô, một trong những thách thức lớn nhất là những viên kẹo quá rực
rỡ và lòe loẹt hơn hẳn so với các món ăn thông thường. Đồng thời, chúng
cũng rất nhanh chóng bị ố màu và tan chảy nếu để lâu nên Gaber đã phải
cho chúng vào tủ lạnh trước vài giờ để đảm bảo chất lượng. Nữ nghệ sĩ
thực phẩm này chỉ có vài tiếng để chuẩn bị và thực hiện nên cô phải rất
tỉ mỉ để đảm bảo rằng các viên kẹo sẽ không bị "lệch pha" so với tác
phẩm.
“Wine and Cavities”.
Jessica
Gaber cũng "bật mí" rằng loại kẹo mà cô yêu thích nhất là kẹo Airheads
bởi sự hữu dụng và màu sắc của nó. Tuy nhiên, cô lại chẳng bao giờ thích
ăn tác phẩm của mình cả, mà chỉ cùng lắm ăn vụng vài viên trong lúc
thực hiện tác phẩm của mình. Bạn có thể xem thêm các tác phẩm của
Jessica Gaber trên Instagram của cô t