| Bước 1:
- Rửa sạch thịt bò, lau khô rồi thái thành từng miếng to bản, mỏng chừng 0,7cm. Các bạn chú ý thái dọc thớ thịt nhé!
|
| Bước 2:
-
Trộn đều thịt bò với gừng, tỏi, sả, ngũ vị hương, ớt bột, đường và
muối. Chúng ta cần ướp thịt bò qua đêm (khoảng 8 - 10 tiếng) cho ngấm.
|
| Bước 3:
- Kho thịt bò ở lửa vừa và mở vung nồi trong khi kho để nước bay hơi được nhanh hơn.
|
| Bước 4:
- Chúng ta cần kho đến khi nước cạn hoàn toàn là được.
|
| Bước 5:
- Để thịt bò nguội hẳn rồi đập hoặc giã cho miếng thịt mềm.
|