ẨM THỰC & ĐÔNG Y
Quy hoạch khu ẩm thực đường phố tại phố cổ Hà Nội
(Ngày đăng: 03/07/2013   Lượt xem: 630)

Ngày 2-7, trao đổi với Hànộimới, ông Đỗ Xuân Thủy, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đồng Xuân cho biết, quận Hoàn Kiếm đã hoàn thành đề án biến khu bảo tồn cấp 1 (gồm các tuyến phố Hàng Buồm, Hàng Giày, Lương Ngọc Quyến, Mã Mây, Đào Duy Từ, Tạ Hiện) của khu phố cổ thành khu ẩm thực đường phố nhằm quảng bá nét đặc trưng văn hóa ẩm thực Hà thành.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa


Thời gian qua, hệ thống nhà hàng ăn uống tại các tuyến phố nói trên đã phần nào đáp ứng được nhu cầu của du khách, nhất là du khách nước ngoài, tuy nhiên, hoạt động còn lộn xộn tùy tiện, phát sinh vấn đề về vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm, chèo kéo khách… Theo ông Đỗ Xuân Thủy sau khi đề án được triển khai, Công ty cổ phần Đồng Xuân (đơn vị thực hiện) sẽ tổ chức nhiều lớp tập huấn, nâng cao kỹ năng phục vụ cho người bán hàng, ngăn chặn tình trạng chèo kéo, "chặt chém" du khách…
                                                                                           Theo: HNM
Ý kiến bạn đọc 0 bình luận
 
Gửi bình luận của bạn
(Bấm vào đây để nhận mã)
Gửi thông tin Nhập lại
 
 
                                

Bản quyền thuộc về:  Công ty cp Giáo dục và Đào tạo Hoàng Gia Quốc Tế
S
Ince 31-08-2010

Ban truyền thông quan hệ quốc tế - Hiệp hội làng nghề Việt Nam     

Phụ trách biên tập : Nhà báo Lê Kim Hoa       

Địa chỉ: T 16 Hàn Việt Tower- 348 Kim Ngưu, Q Hai Bà Trưng, Hà Nội

Văn phòng 1: Tầng 2 Tòa nhà 14a Khu đô thị Định Công - Quận Hoàng Mai _ Hà Nội - văn phòng Lineup

Văn phòng 2: 489 Hoàng Quốc Việt tầng 03                                             

International royal education & training.,jsc                                                

Tel: 024.73046226  Hot line; 0929805137 Viber - zalo :0929805137 

Email: irecvietnam@gmail.com   : facebook: irecvietnam,  


 

3
Đang xem:
72.507.386
Tổng truy cập: