KHO TƯ LIỆU NGHỆ THUẬT - THAM KHẢO - KHÁM PHÁ
Tận mục súp lơ cầu vồng được ưa chuộng
(Ngày đăng: 24/01/2015   Lượt xem: 428)
Giống súp lơ “cầu vồng” rất được ưa chuộng trên thị trường bởi có màu sắc bắt mắt và cung cấp dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.
Tan muc sup so cau vong duoc ua chuong
Các nhà khoa học Anh đã phát triển thành công các biến thể của một loại rau trong đó súp lơ trắng truyền thống đã biến thành các màu xanh, tím và vàng rực, gọi chung là súp lơ cầu vồng.
Tan muc sup so cau vong duoc ua chuong-Hinh-2
"Súp lơ cầu vồng” có ưu điểm là không chỉ giữ được hương vị giống hệt súp lơ trắng mà màu sắc của chúng còn khiến bàn ăn của các bà nội trợ thêm phần đẹp mắt, sinh động.
Tan muc sup so cau vong duoc ua chuong-Hinh-3
Theo các nhà khoa học, súp lơ cầu vồng có giá trị dinh dưỡng cao, rất tốt hơn cho sức khoẻ của con người.
Tan muc sup so cau vong duoc ua chuong-Hinh-4
Andrew Coker, phát ngôn viên của công ty cây trồng Syngenta, nơi đang phát triển các loài thực vật tại châu Âu, nhấn mạnh rằng màu sắc phong phú của hoa lơ không phải là kết quả của quá trình biến đổi gen mà là do việc gây giống có chọn lựa sau nhiều thập kỷ.
Tan muc sup so cau vong duoc ua chuong-Hinh-5

Ý kiến bạn đọc 0 bình luận
 
Gửi bình luận của bạn
(Bấm vào đây để nhận mã)
Gửi thông tin Nhập lại
 
 
                                

Bản quyền thuộc về:  Công ty cp Giáo dục và Đào tạo Hoàng Gia Quốc Tế
S
Ince 31-08-2010

Ban truyền thông quan hệ quốc tế - Hiệp hội làng nghề Việt Nam     

Phụ trách biên tập : Nhà báo Lê Kim Hoa       

Địa chỉ: T 16 Hàn Việt Tower- 348 Kim Ngưu, Q Hai Bà Trưng, Hà Nội

Văn phòng 1: Tầng 2 Tòa nhà 14a Khu đô thị Định Công - Quận Hoàng Mai _ Hà Nội - văn phòng Lineup

Văn phòng 2: 489 Hoàng Quốc Việt tầng 03                                             

International royal education & training.,jsc                                                

Tel: 024.73046226  Hot line; 0929805137 Viber - zalo :0929805137 

Email: irecvietnam@gmail.com   : facebook: irecvietnam,  


 

24
Đang xem:
72.493.977
Tổng truy cập: