(Ngày đăng: 02/12/2020 Lượt xem: 373)
Thay đổi khẩu vị cho cả nhà với cách làm bánh kim chi Hàn Quốc, bột bánh giòn rụm, thơm phức hấp dẫn ngay từ lần đầu tiên thưởng thức...
(Ngày đăng: 02/12/2020 Lượt xem: 454)
Món thịt bò xào bông cải không chỉ thơm ngon, dễ làm mà còn rất giàu dinh dưỡng...
(Ngày đăng: 01/12/2020 Lượt xem: 370)
Hội đồng Đội TPHCM vừa tổ chức “Hành trình đến địa chỉ đỏ” cho hơn 300 em nhỏ đến từ các mái ấm, nhà mở; là con công nhân lao động, thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn quận 3, 6, 10, 12, Tân Phú và Bình Tân tham quan Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ...
(Ngày đăng: 01/12/2020 Lượt xem: 271)
Bộ VHTTDL vừa có Kế hoạch số 4360/KH-BVHTTDL về việc tổ chức xây dựng và phát huy mô hình đan lát truyền thống của người Khmer trong phong trào xây dựng nông thôn mới tại tỉnh Bình Phước.
(Ngày đăng: 26/11/2020 Lượt xem: 311)
Ngày 26/11, Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Đề án “Đào tạo nghề cho lao động nông thôn” giai đoạn 2010 - 2020...
(Ngày đăng: 22/11/2020 Lượt xem: 299)
Làng nghề Nam Cao nổi tiếng với nghề ươm tơ, dệt đũi của tỉnh Thái Bình từng đứng trước nguy cơ "xóa sổ", đã được hồi sinh nhờ vào sự nỗ lực gìn giữ và phát huy nghề trồng dâu nuôi tằm của những con người có tâm huyết...
(Ngày đăng: 19/11/2020 Lượt xem: 326)
Sủi cảo và há cảo đều là hai món ăn có nguồn từ Trung Quốc nhưng nay đã du nhập sang ẩm thực Việt và được nhiều người yêu thích...
(Ngày đăng: 13/11/2020 Lượt xem: 288)
Từ ngày 10 - 11.11, Bộ VHTTDL đã phối hợp với Sở VHTTDL Cao Bằng tổ chức Lớp tập huấn, truyền dạy bảo tồn nghề thủ công truyền thống tiêu biểu các dân tộc thiểu số tại tỉnh Cao Bằng...