Tết cổ truyền là nét văn hóa độc đáo của người Việt, đưa
cộng đồng và người thân đến gần nhau hơn.
Năm
nay mặc dù kinh tế khó khăn nhưng tại các siêu thị, cửa hàng thực phẩm lớn vẫn
nhập hàng dồi dào phục vụ tết. Ngày tết, trong mỗi gia đình không thể
thiếu các món như bánh chưng nếp bắc gói lá dong, bánh tét, giò lụa, giò bò,
giò thủ, nem chua, dưa món, tai heo… hay các loại thực phẩm chế biến
tiện dụng khác.
Thực phẩm tiện dụng
Hiện
nay tại cửa hàng Bánh mì Hà Nội đã trưng bày hàng hóa phục vụ tết. Đặc
biệt, cơ sở này đã nhận đặt hàng các sản phẩm hấp dẫn cho ngày tết như bánh
chưng nếp bắc được gói trang trọng trong những chiếc lá dong, bánh tét nhân đậu
xanh và thịt heo, giò lụa thơm ngon được chế biến từ thịt heo sạch tươi nguyên
chất, giò thủ và giò bò thơm đậm đà. Với giá cả phù hợp dành cho NTD là các
doanh nghiệp, gia đình biếu tặng. Đây là dịp để bày tỏ tấm lòng thành kính với người
thân, tình cảm chân thành với bè bạn, hay lời cảm ơn ý nghĩa đến với đối tác,
khách hàng thân hữu. Trong đó cơ sở Bánh mì Hà Nội cũng là một trong những đơn
vị có sản lượng tiêu thụ thực phẩm tết khá cao hằng năm do sự tín nhiệm của
khách hàng vì thương hiệu uy tín lâu năm.
Chính
nhờ sự tín nhiệm của khách hàng mà cơ sở Bánh mì Hà Nội (địa chỉ duy nhất tại
83-85 Nguyễn Thiện Thuật, quận 3, TP.HCM) đã liên tục thay đổi mẫu mã, cải tiến
công nghệ mới và chất lượng sản phẩm được nâng cao đáp ứng nhu cầu của các
khách hàng sành điệu muốn thưởng thức những món ăn cao cấp, đậm đà hương vị
Việt.
Khách hàng chọn mua thực phẩm ngày tết.
Ngon và chất lượng là tiêu chí số một
Với
trên 35 năm kinh nghiệm sản xuất các loại bánh ngọt, bánh nướng, giò chả, paté,
xúc xích, xôi khúc, xôi lá sen… đặc biệt là các loại bánh đặc sản theo mùa như
tết Nguyên đán thì có bánh chưng nếp bắc gói lá dong, bánh tét…; Giáng sinh có
các loại bánh kem, gà Tây quay…; mùa Trung thu thì có các loại bánh Trung thu
(bánh nướng, bánh dẻo, bánh chay).
Tất
cả loại bánh, giò chả, lạp xưởng, dưa món, củ kiệu… do Cơ sở Bánh mì Hà Nội sản
xuất đều mang đậm hương vị Việt đặc trưng, sản phẩm được đăng ký tiêu chuẩn
chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và nguyên liệu sản xuất được chủ nhân của
cơ sở chọn lọc từ những nguyên liệu tốt, đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.
Bánh chưng và giò bò của Cơ sở Bánh mì Hà Nội.
Nhiều
loại thực phẩm của Bánh mì Hà Nội mang đậm nét văn hóa Việt và được thực khách
chọn mua biếu tặng nhau vào dịp lễ, tết như: bánh chưng, bánh tét mặn và bánh
chay. Chị Nguyễn Thị Thúy Hằng (quận 1, TP.HCM) cho biết: “Tôi là khách hàng
“ruột” của Bánh mì Hà Nội, bởi các món giò và paté, bơ, bánh tét, bánh chưng,
lạp xưởng tôm, lạp xưởng thịt… cả nhà tôi đều thích. Không hiểu sao các loại
thực phẩm ăn nhanh ở đây lại rất ngon và đậm đà, nhất là sạch sẽ. Tuy nhiên,
nếu mua các loại thực phẩm tết của Bánh mì Hà Nội, phải mua đúng cơ sở chính
gốc ở đường Nguyễn Thiện Thuật, quận 3 mới ngon”. Được biết các thực phẩm ăn
nhanh của Cơ sở Bánh mì Hà Nội - Nguyễn Thiện Thuật hầu hết là những thực phẩm
dinh dưỡng, vừa ăn, bánh không quá ngọt, giò làm từ thịt nạc, lạp xưởng thịt
không mỡ, lạp xưởng tôm thơm ngon… dành cho mọi người dù khỏe mạnh hay có nguy
cơ bệnh tiểu đường hoặc béo phì đều dùng được.
Đặc
biệt, các sản phẩm của Bánh mì Hà Nội được sản xuất liên tục theo nhu cầu của
sản lượng tiêu dùng nên bảo đảm không có thực phẩm cũ. Chính vì lợi thế này nên
người tiêu dùng có thể yên tâm đặt hàng ngay đển được thưởng thức những chiếc
bánh chưng, bánh tét ngon, giò chả… thơm phức mới ra lò.
Nguồn: PLVN