NGHỆ NHÂN -NĂNG KHIẾU - NGƯỜI CÓ CÔNG
Làm bánh Trung thu cùng "Siêu đầu bếp" Daewoo Hotel
(Ngày đăng: 31/08/2013   Lượt xem: 491)
Bánh Trung thu là một loại bánh rất quen thuộc với người Việt Nam, nhưng để trực tiếp làm thì không phải ai đã từng được trải nghiệm quá trình làm bánh nhiều công đoạn, cần sự khéo tay và chính xác này.


Đầu bếp giới thiệu nguyên vật liệu làm bánh



Công đoạn làm nhân bắt đầu




Công đoạn làm nhân, nặn bánh đòi hỏi sự khéo léo và tỷ mỉ


Sau khi bánh được nặn, là công đoạn đưa vào khuôn ép thành các hình bánh có hoa văn trang trí khác nhau


.. những chiếc bánh đã được hoành thành bước đầu khá hoàn hảo



Công đoạn đưa bánh vào lò nước hết sức quan trọng, quyết định sự thành công của mẻ bánh




Bánh được quết 3 lần trứng gà để tạo một lớp màu tự nhiên, bắt mắt và có được hương vị thơm ngon




Niềm vui khi bánh ra lò.....


Bếp trưởng đánh giá thành quả và giới thiệu cách sử dụng, bảo quản


Các học viên hân hoan bên những chiếc bánh do chính tay mình làm ra

                     Theo: baodautu

Ý kiến bạn đọc 0 bình luận
 
Gửi bình luận của bạn
(Bấm vào đây để nhận mã)
Gửi thông tin Nhập lại
 
 
                                

Bản quyền thuộc về:  Công ty cp Giáo dục và Đào tạo Hoàng Gia Quốc Tế
S
Ince 31-08-2010

Ban truyền thông quan hệ quốc tế - Hiệp hội làng nghề Việt Nam     

Phụ trách biên tập : Nhà báo Lê Kim Hoa       

Địa chỉ: T 16 Hàn Việt Tower- 348 Kim Ngưu, Q Hai Bà Trưng, Hà Nội

Văn phòng 1: Tầng 2 Tòa nhà 14a Khu đô thị Định Công - Quận Hoàng Mai _ Hà Nội - văn phòng Lineup

Văn phòng 2: 489 Hoàng Quốc Việt tầng 03                                             

International royal education & training.,jsc                                                

Tel: 024.73046226  Hot line; 0929805137 Viber - zalo :0929805137 

Email: irecvietnam@gmail.com   : facebook: irecvietnam,  


 

2
Đang xem:
72.518.977
Tổng truy cập: