Màu xanh của lá chuối rừng lót mâm cho món ăn thêm phần sinh động, đồng thời khi bày thức ăn nóng lên, mùi hương của lá chuối hòa quyện với hương vị của thức ăn càng tăng phần hấp dẫn, tạo nên một hương vị đậm đà khó quên đối với thực khách. Cỗ lá ngày Tết còn là nét tinh túy trong ẩm thực của người Mường, nó chứa đựng ân tình của con người đối với đất trời, rừng núi. Nếu có dịp thưởng thức cỗ lá vào ngày Tết, chúng ta thấy được hương vị thơm ngon đặc trưng của những món ăn, đồng thời cảm nhận được sự chân thành, mộc mạc của đồng bào Mường.
Bản quyền thuộc về: Công ty cp Giáo dục và Đào tạo Hoàng Gia Quốc Tế SInce 31-08-2010
Ban truyền thông quan hệ quốc tế - Hiệp hội làng nghề Việt Nam
Phụ trách biên tập : Nhà báo Lê Kim Hoa
Địa chỉ: T 16 Hàn Việt Tower- 348 Kim Ngưu, Q Hai Bà Trưng, Hà Nội
Văn phòng 1: Tầng 2 số nhà 5 ngách 82/3 Phố Yên Lãng - Quận Đống Đa - TP Hà Nội
Văn phòng 2: 489 Hoàng Quốc Việt tầng 03
International royal education & training.,jsc
Tel: 034.8560486 Hot line; 0929805137 Viber - zalo :0929805137