CÔNG NGHỆ - SÁNG TẠO - sản phẩm đạt OCOP
(Ngày đăng: 02/05/2024   Lượt xem: 11)
Từ nhiều năm nay, những không gian sáng tạo văn hóa, nghệ thuật, nghề truyền thống đã góp phần gìn giữ, làm giàu thêm vẻ đẹp của Hội An, tạo ra những sản phẩm...
 
 
(Ngày đăng: 20/09/2021   Lượt xem: 363)
Những tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc đã được tái hiện lên chiếc bánh Trung thu truyền thống tạo nên sự độc đáo và mới lạ cho người mua...
(Ngày đăng: 15/09/2021   Lượt xem: 241)
Với mong muốn thay đổi thói quen phân loại, xử lý rác thải tại nhà ở, trường học, quán cà phê..., một mô hình tái chế rác thành các sản phẩm sinh hoạt hữu ích đã được thành lập tại Hà Nội...
(Ngày đăng: 14/09/2021   Lượt xem: 986)
Tận dụng phế phẩm từ khoai lang tím, ThS Trần Ngọc Diệp - Viện Công nghệ sinh học – Thực phẩm (Trường Đại học Cửu Long) đã nghiên cứu quy trình sản xuất rượu vang đem lại giá trị kinh tế cao...
(Ngày đăng: 11/09/2021   Lượt xem: 371)
Việc ứng dụng một cách hợp lý máy móc, thiết bị hiện đại vào sản xuất đã giúp làng nghề tre, nứa dồn Đỗ Xuyên dần khắc phục nhược điểm năng suất thấp, sản phẩm không đồng đều, đặc biệt là kiểm soát được lượng nước thải ra môi trường...
(Ngày đăng: 09/09/2021   Lượt xem: 375)
Tại Hội nghị, các thành viên Hội đồng đánh giá sản phẩm OCOP huyện đã thảo luận, xem xét hồ sơ các sản phẩm về các nội dung: Tên đăng ký, mẫu mã sản phẩm, tem truy xuất nguồn gốc, câu chuyện về sản phẩm…
(Ngày đăng: 07/09/2021   Lượt xem: 360)
Nghệ thuật tiêu bản là bộ môn nghệ thuật "độc lạ", đòi hỏi những kỹ thuật cao về chế tác và bảo quản xác động vật. Nghệ thuật này đang được nhiều bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng và theo đuổi...
(Ngày đăng: 31/08/2021   Lượt xem: 377)
Tách màu từ quả mặc nưa và bã cà phê, nhóm sinh viên Đại học Sài Gòn đã hoàn thiện quy trình nhuộm vải tơ tằm bền màu, an toàn...
(Ngày đăng: 26/08/2021   Lượt xem: 393)
Phát huy những giá trị nghề gia truyền của ông cha, sau 3 năm chuyển đổi từ hộ kinh doanh Công ty cổ phần TM & SX thực phẩm SẠCH TỪ TÂM đã kiến tạo cho mình một di sản đáng tự hào với hơn 20 sản phẩm mang đậm hương vị Hà Thành và ẩm thực truyền thống Việt Nam đã đạt tiêu chuẩn OCOP của Hà Nội...
                                

Bản quyền thuộc về:  Công ty cp Giáo dục và Đào tạo Hoàng Gia Quốc Tế
S
Ince 31-08-2010

Ban truyền thông quan hệ quốc tế - Hiệp hội làng nghề Việt Nam     

Phụ trách biên tập : Nhà báo Lê Kim Hoa       

Địa chỉ: T 16 Hàn Việt Tower- 348 Kim Ngưu, Q Hai Bà Trưng, Hà Nội

Văn phòng 1: Tầng 2 Tòa nhà 14a Khu đô thị Định Công - Quận Hoàng Mai _ Hà Nội - văn phòng Lineup

Văn phòng 2: 489 Hoàng Quốc Việt tầng 03                                             

International royal education & training.,jsc                                                

Tel: 024.73046226  Hot line; 0929805137 Viber - zalo :0929805137 

Email: irecvietnam@gmail.com   : facebook: irecvietnam,  


 

19
Đang xem:
72.495.321
Tổng truy cập: