(Ngày đăng: 07/11/2020 Lượt xem: 389)
Sau các mô hình trưng bày làm bằng tăm tre từ những ngày đầu khởi nghiệp, qua gần 2 năm gắn bó với nghề làm sản phẩm thủ công mỹ nghệ, bạn Nguyễn Vũ Linh (sinh năm 1994, ấp Vĩnh Phú, xã Vĩnh Thạnh Trung, Châu Phú, An Giang)...
(Ngày đăng: 02/11/2020 Lượt xem: 342)
Qua 10 năm thực hiện Đề án đào tạo nghề cho lao động nông thôn (2010 - 2020), huyện Khánh Vĩnh đã gặt hái được nhiều kết quả tích cực. Qua đó, góp phần chuyển dịch cơ cấu lao động, tăng thu nhập cho người dân và phát triển kinh tế địa phương...
(Ngày đăng: 31/10/2020 Lượt xem: 269)
(Ngày đăng: 26/10/2020 Lượt xem: 445)
Năm 2020 là thời hạn cuối cả nước thực hiện đề án “Đào tạo nghề cho lao động nông thôn đến năm 2020” được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 1956/QĐ-TTg ngày 27-11-2009...
(Ngày đăng: 19/10/2020 Lượt xem: 507)
Bên cạnh một Hà Nội linh thiêng, văn hiến, thanh lịch và hào hoa còn có một Hà Nội “đất trăm nghề” với những con người giàu lòng nhân ái, cần cù, thông minh, sáng tạo, khéo tay hay làm...
(Ngày đăng: 15/10/2020 Lượt xem: 730)
Hà Nội vốn là đất “Khéo tay hay nghề, đất lề Kẻ Chợ”. Trải qua các giai đoạn phát triển, từ nhiều làng nghề, Hà Nội đã hình thành nên phố nghề, gắn với tên “Hàng” ngày nay...
(Ngày đăng: 13/10/2020 Lượt xem: 344)
Chúng ta nên ngưỡng mộ ai hơn: một đầu bếp nổi tiếng toàn cầu được trao sao Michelin với đội ngũ giúp việc hùng hậu và phong cách hào hoa, hơn là một nghệ nhân đứng bếp tài ba vô song, nhưng khắc kỷ, thầm lặng và cô đơn?...
(Ngày đăng: 08/10/2020 Lượt xem: 505)
Thịt ba chỉ heo là món ăn quen thuộc trong mọi bữa cơm gia đình. Có thêm 6 cách ướp thịt "thần sầu" mà lại rất đơn giản này, món ăn của bạn sẽ ngon như được làm bởi đầu bếp trong nhà hàng vậy...