(Ngày đăng: 16/08/2021 Lượt xem: 320)
Món ăn từ lá xương sông chế biến đơn giản nhanh gọn rất thích hợp ăn khi thời tiết thay đổi...
(Ngày đăng: 06/08/2021 Lượt xem: 500)
Rất nhiều truyền thuyết và những câu chuyện thú vị liên quan đến ngôi miếu thần này đã được lưu truyền trong dân gian. Rốt cuộc, ngôi miếu này có đặc điểm cụ thể gì...
(Ngày đăng: 28/06/2021 Lượt xem: 324)
Đây là cách làm bánh đa cá rô giòn ngon thơm phức cho bữa sáng ai ăn cũng nghiện...
(Ngày đăng: 19/06/2021 Lượt xem: 543)
Không chỉ thơm ngon, ngan luộc còn là món ăn được nhiều chị em lựa chọn vào mùa hè...
(Ngày đăng: 07/06/2021 Lượt xem: 653)
Mới đây, tôi đọc cuốn “Nợ văn” (Nhà xuất bản Lao Động, 2012), trong phần “Sơ yếu lý lịch” của nhà báo xứ Huế Thúc Tề (1916 - 1946) có viết, ông là con trai của bà Tôn Nữ Thị Tựu, nghề nghiệp là nữ công gia chánh...
(Ngày đăng: 12/05/2021 Lượt xem: 507)
Xã hội có nhu cầu rất cao về nguồn nhân lực thiết kế mỹ thuật ứng dụng...
(Ngày đăng: 01/05/2021 Lượt xem: 751)
Trong bối cảnh học sinh (HS) chịu nhiều tác động của văn hóa ngoại lai, giáo dục truyền thống càng cần hấp dẫn và khơi dậy trong người học niềm tự hào dân tộc, ý thức hướng về lịch sử, cội nguồn…
(Ngày đăng: 18/04/2021 Lượt xem: 400)
OVOP được triển khai đầu tiên ở tỉnh Oita và Tiến sỹ Morihiko Hiramatsu, người đã từng giữ chức Thống đốc Oita, được coi là “cha đẻ” của phong trào này...