(Ngày đăng: 16/07/2024 Lượt xem: 85)
Tương truyền cách đây hơn 1.000 năm, người dân làng Lạng Côn, xã Đông Phương, huyện Kiến Thụy, Tp.Hải Phòng đã biết làm bánh đa để binh lính đem theo khi ra trận...
(Ngày đăng: 11/07/2024 Lượt xem: 57)
Mỗi năm, có hàng nghìn món ăn mới được giới thiệu ở Việt Nam và thế giới, cho thấy sức sáng tạo của các nghệ nhân ẩm thực cũng như tốc độ phát triển của ngành kinh doanh dịch vụ thực phẩm và đồ uống...
(Ngày đăng: 08/07/2024 Lượt xem: 87)
Với dự án ‘Lên Men: Umami Unleashed’, các chuyên gia ẩm thực từ TUNG Group và Trung tâm đào tạo nghề nhà hàng, khách sạn KOTO mong muốn khơi dậy niềm đam mê ẩm thực Việt trong thế hệ trẻ và góp phần đưa ẩm thực Việt Nam vươn xa trên bản đồ ẩm thực quốc tế...
(Ngày đăng: 06/07/2024 Lượt xem: 67)
Ông Nguyễn Xuân Đại, Giám đốc Sở NN&PTNT Hà Nội cho biết, sự kiện ngoài việc quảng bá, giới thiệu, tôn vinh các sản phẩm về mít đặc sản Hà Nội...
(Ngày đăng: 01/07/2024 Lượt xem: 111)
Từ thời Hùng Vương thứ 6 đến nay có lẽ bánh giầy là một trong hai loại bánh có tuổi đời lâu nhất nước ta.
(Ngày đăng: 27/06/2024 Lượt xem: 91)
Cứ mỗi độ tháng Sáu, tháng Bảy, khi tiết trời vào độ oi nực nhất, người Hà Nội lại nao lòng nhớ một thức uống giải nhiệt mát dịu, thanh nhã, với hương vị đậm đà như kết tinh từ nắng hạ...
(Ngày đăng: 26/06/2024 Lượt xem: 67)
Trong vòng 7 năm, lớp đã thu hút 20.000 lượt khách đến từ khắp nơi trên thế giới, trong đó nhiều nhất là Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Philippines, Mỹ và các nước Châu Âu...
(Ngày đăng: 18/06/2024 Lượt xem: 57)
HTX Dịch vụ Sản xuất và Thương mại rượu Ngâu (huyện Thanh Trì, Hà Nội) không chỉ nổi tiếng với sản phẩm rượu thơm ngon, "đậm đà", mà còn gìn giữ được giá trị truyền thống của quê hương...