(Ngày đăng: 29/10/2024 Lượt xem: 88)
Sóc Trăng hiện có trên 30 thương hiệu bánh pía được sản xuất từ nhiều cơ sở, doanh nghiệp, trong đó có những thương hiệu được xây dựng gần 100 năm...
(Ngày đăng: 27/10/2024 Lượt xem: 91)
Bánh tẻ được làm từ gạo và một số gia vị, rất phổ biến ở vùng Đồng bằng Bắc Bộ. Mỗi địa phương có bí quyết làm bánh với những hương vị riêng nhưng bánh tẻ Phú Nhi thuộc phường Phú Thịnh (thị xã Sơn Tây) ...
(Ngày đăng: 13/10/2024 Lượt xem: 115)
Khi hiểu về phát triển công nghiệp văn hóa, nhiều người mới chỉ nghĩ đến việc khai thác thế mạnh về văn hóa di sản vật thể, phi vật thể của Thủ đô...
(Ngày đăng: 04/10/2024 Lượt xem: 133)
Món phở được đựng trong tô lớn, phục vụ 8 loại thịt bò khác nhau với tổng định lượng 450 gram. Mỗi ngày, chỉ có 10 tô phở được bán ra tại mỗi cơ sở...
(Ngày đăng: 29/09/2024 Lượt xem: 110)
Trong hành trình “Qua những miền di sản Việt Bắc”, trải nghiệm những vùng đất hùng vĩ với núi non, hang động, hồ nước, thác đổ…,
(Ngày đăng: 25/09/2024 Lượt xem: 109)
Nhắc đến bún, phở khô ngon, không thể không nhắc đến đặc sản bún, phở khô được làm ra từ làng nghề nổi tiếng ở xã Minh Khai, huyện Hoài Đức...
(Ngày đăng: 25/09/2024 Lượt xem: 137)
Giò chả Ước Lễ - một trong những biểu tượng ẩm thực của Việt Nam, đã có lịch sử gần 500 năm, nổi tiếng với các sản phẩm như giò lụa và chả quế...
(Ngày đăng: 19/09/2024 Lượt xem: 76)
Bà H’Mai người dân tộc Mạ ở bon Ting Wel Đơm, xã Đắk Nia, thành phố Gia Nghĩa (tỉnh Đắk Nông) và bà Grum ở cùng xã đều là những người gắn bó với nghề làm rượu cần từ thời niên thiếu...