(Ngày đăng: 27/12/2024 Lượt xem: 21)
Chỉ còn 1 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, hiện nay các làng nghề truyền thống như khô mè, bánh tráng Túy Loan, nước mắm Nam Ô Đà Nẵng đang tăng tốc sản xuất phục vụ thị trườg Tết...
(Ngày đăng: 24/12/2024 Lượt xem: 51)
Khí hậu và điều kiện sống đặc trưng của các tỉnh miền Trung đã tạo nên một phong cách ẩm thực vừa giản dị, vừa sâu lắng, mà bánh tráng gạo là một minh chứng cho sự sáng tạo và bền bỉ của con người nơi đây...
(Ngày đăng: 23/12/2024 Lượt xem: 43)
Không biết tự bao giờ, hủ tiếu Mỹ Tho được vang danh đến các vùng miền trong cả nước và quảng bá ở nước ngoài. Đi cùng với chiều dài lịch sử cả trăm năm, hủ tiếu Mỹ Tho vẫn còn “tiếng thơm”, là món ăn hấp dẫn thực khách gần xa...
(Ngày đăng: 20/12/2024 Lượt xem: 22)
(Ngày đăng: 18/12/2024 Lượt xem: 40)
Dù nước dùng có màu đen, đặc sánh và “bốc mùi” thum thủm, không phải ai cũng dám thưởng thức nhưng món ăn này được xem là đặc sản trứ danh ở Gia Lai, người ăn quen gọi hẳn 2 bát vẫn thòm thèm...
(Ngày đăng: 18/12/2024 Lượt xem: 55)
Thưởng trà là một nét văn hóa đẹp của người Việt và có ở nhiều quốc gia trên thế giới. Không chỉ thưởng thức chén trà ngon, người uống trà còn có dịp chuyện trò, giãi bày tâm sự, thêm gắn kết, yêu thương và sẻ chia...
(Ngày đăng: 17/12/2024 Lượt xem: 73)
Đến Hà Nam, du khách nhất định phải thưởng thức những đặc sản sau đây...
(Ngày đăng: 11/12/2024 Lượt xem: 111)
Từ tháng 9 Âm lịch, nhiều nhà vườn đã mở bán bưởi đỏ "tiến vua". Tuy nhiên, năm nay, thời tiết cực đoan đã gây ảnh hưởng lớn lên sản lượng, dẫn đến giá tăng...