(Ngày đăng: 29/04/2023 Lượt xem: 122)
Phú Thọ không chỉ được mệnh danh là vùng đất Tổ linh thiêng, nơi đây còn có nền văn hóa lâu đời cùng những loại đặc sản trứ danh...
(Ngày đăng: 25/04/2023 Lượt xem: 63)
Trời chuyển thu cũng là lúc những gánh cốm bán rong len lỏi vào từng con phố của Hà Nội, bạn có thể tìm hiểu những địa chỉ bán cốm Hà Nội chuẩn vị truyền thống...
(Ngày đăng: 22/04/2023 Lượt xem: 90)
Đến hẹn lại lên, ngày 19-4-2023, chương trình Câu Lạc Bộ Ẩm thực Saigontourist tháng 4-2023 được tổ chức long trọng tại Khách sạn Continental Saigon với chủ đề “Nước mắm – Tinh hoa ẩm thực Việt”...
(Ngày đăng: 21/04/2023 Lượt xem: 115)
Cà Mau mỗi năm chiếm hơn 30% kim ngạch xuất khẩu tôm cả nước, thu về hàng tỷ USD. Thế mạnh về địa lý khiến nguồn nguyên liệu dồi dào, nên nghề làm làm tôm khô trăm năm đã đóng góp quan trọng vào nền kinh tế năng động ở vùng đất cực Nam của Tổ Quốc...
(Ngày đăng: 17/04/2023 Lượt xem: 144)
Trong rất nhiều sản vật đặc trưng của vùng đất cuối trời Nam, tôm khô với nghề làm ra nó vị trí rất đặc biệt, bởi tuổi đời đã hơn trăm năm in đậm dấu chân của tiền nhân mở đất...
(Ngày đăng: 13/04/2023 Lượt xem: 117)
Xôi trứng kiến là sự kết hợp tuyệt vời giữa mùi thơm đậm đà, quyến rũ của nếp nương với vị ngọt bùi, béo ngậy của trứng kiến...
(Ngày đăng: 12/04/2023 Lượt xem: 132)
Vùng đất Tây Ninh được xem là vương quốc ẩm thực chay, với nghệ thuật chế biến điêu luyện, người dân biến những cây cỏ trong vườn thành những "sơn hào, hải vị", làm bao thực khách phải thèm thuồng!...
(Ngày đăng: 12/04/2023 Lượt xem: 128)
Nếu đến vùng Tây Bắc của Đà Nẵng (xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang), bạn sẽ nghe câu ca truyền thống từ bao đời: “Ốc bươu Bàu Nghè, nước chè Phú Thượng”...