ẨM THỰC & ĐÔNG Y
(Ngày đăng: 07/07/2020   Lượt xem: 46)
Phải nói rằng, thịt gà chế biến được rất nhiều món ăn ngon, có rất nhiều cách để nấu gà như chiên, hầm, nướng… tuy nhiên, ăn nhiều 3 bộ phận này có thể gây hại cho sức khỏe...
 
 
 
(Ngày đăng: 27/03/2020   Lượt xem: 64)
Tết Hàn thực (3/3 âm lịch) luôn là dịp các bà nội trợ thể hiện tài làm bánh trôi, bánh chay đẹp mắt...
(Ngày đăng: 24/03/2020   Lượt xem: 77)
Ốc có nhiều loại và nhiều cách chế biến khác nhau và mỗi một cách chế biến lại luôn làm say mê bao thực khách ghé thăm và thưởng thức. Nếu có dịp đến Nha Trang, bạn đừng bỏ qua món ăn đặc sản của vùng biển này...
(Ngày đăng: 16/03/2020   Lượt xem: 91)
Giữa nhịp sống hiện đại của TP.HCM, những quán ăn truyền thống với mâm cơm mang đậm hương vị Việt Nam là lựa chọn của nhiều người để tìm lại cảm giác ấm cúng, bình yên...
(Ngày đăng: 16/03/2020   Lượt xem: 103)
Cơm chiên hay cơm rang là món ăn quen thuộc của nhiều người, thường được chế biến từ những nguyên liệu phổ biến, đơn giản với giá thành rẻ. Thậm chí, bạn vẫn có thể tự tay làm món cơm chiên này ở nhà mà không cần phải ra hàng quán...
(Ngày đăng: 11/03/2020   Lượt xem: 80)
Nhắc đến Hải Phòng, nhiều người nghĩ ngay đến bánh đa cua, nem cua bể, dừa dầm... Tuy nhiên, thành phố hoa phượng đỏ còn có đặc sản khiến nhiều thực khách mê mẩn là bánh mì cay...
(Ngày đăng: 06/03/2020   Lượt xem: 79)
Ai một lần đến đầm Chuồn hay còn gọi là đầm Cầu Hai, trong hệ thống phá Tam Giang, cách TP Huế 15 km, thuộc huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế đều biết đến món ăn độc đáo: bánh khoái cá kình...
(Ngày đăng: 29/02/2020   Lượt xem: 130)
Hội An không chỉ hấp dẫn khách du lịch bởi cảnh đẹp nên thơ, những chiếc lồng đèn đầy màu sắc, hay không gian tĩnh lặng của phố cổ mà còn bởi những món ăn vô cùng đặc sắc, tươi ngon đọng lại trong lòng mỗi người...
(Ngày đăng: 27/02/2020   Lượt xem: 65)
Ẩm thực Việt Nam phong phú và đa dạng, đặc biệt là ở dân tộc vùng cao. Nếu bà con sống ở vùng cao Tây Bắc có món thịt hun khói, hoặc thịt trâu gác bếp ngon nổi tiếng thì đồng bào các dân tộc thiểu số sống tại Tây Nguyên lại có món thịt lợn nướng ống tre ăn một lần nhớ mãi…
                                

Bản quyền thuộc về:  Công ty cp Giáo dục và Đào tạo Hoàng Gia Quốc Tế

Ban truyền thông quan hệ quốc tế - Hiệp hội làng nghề Việt Nam     

Phụ trách biên tập : Nhà báo Lê Kim Hoa       

Địa chỉ: T 16 Hàn Việt Tower- 348 Kim Ngưu, Q Hai Bà Trưng, Hà Nội

Văn phòng 1: Tầng 2 Tòa nhà 14a Khu đô thị Định Công - Quận Hoàng Mai _ Hà Nội - văn phòng Lineup

Văn phòng 2: 489 Hoàng Quốc Việt tầng 03                                             

International royal education & training.,jsc                                                

Tel: 024.73046226  Hot line; 0929805137 Viber - zalo :0929805137 

Email: irecvietnam@gmail.com   : facebook: irecvietnam,  


 

42
Đang xem:
47.206.761
Tổng truy cập: