ẨM THỰC & ĐÔNG Y
(Ngày đăng: 23/05/2020   Lượt xem: 48)
Du lịch Hội An, một địa điểm đã và đang nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ du khách trong nước và quốc tế. Đến với Hội An, đến với vẻ đẹp cổ kính của những bức tường vàng rêu phong và cuộc sống bình dị của người dân Quảng Nam bên dòng sông Thu Bồn...
 
 
 
(Ngày đăng: 10/01/2020   Lượt xem: 118)
Người Việt xa xứ có nồi bánh chưng, đồng nghĩa có Tết, có hương ấm quê nhà. Bánh chưng, bánh dày hiện diện trên ban thờ tổ tiên hôm nay cũng đồng nghĩa với sự hiểu thấu đạo lí Trời Đất, hiểu thấu đạo lí Tổ tông của người Việt vẫn tiếp tục chảy mãi, tiếp tục trường tồn cùng với sự trường tồn của dân tộc...
(Ngày đăng: 05/01/2020   Lượt xem: 127)
Làng Nghĩa Trai (huyện Văn Lâm, Hưng Yên) nổi tiếng với nghề trồng và chế biến dược liệu, đặc biệt là từ loài hoa kim cúc. Những ngày cuối năm, kim cúc hay còn gọi là cúc chi (cúc tiến vua) đang vào chính vụ, khắp nẻo đường rộn ràng một mùa cúc cuối năm đầy hoài niệm...
(Ngày đăng: 04/01/2020   Lượt xem: 137)
Lần đầu tiên, Trung tâm Triển lãm Văn hóa nghệ thuật Việt Nam tổ chức Hội chợ Xuân 2020 mang chủ đề Tết từ 13 đến 19/1/2020 tại số 2, phố Hoa Lư, Hà Nội...
(Ngày đăng: 03/01/2020   Lượt xem: 101)
Hàm lượng chất xơ khá cao trong quả táo tàu giúp điều hòa cử động ruột và sự tiêu hóa. Hơn nữa, táo tàu chứa nhiều protein, axit amin, carotene giúp cơ thể hấp thu nhiều dưỡng chất hơn...
(Ngày đăng: 03/01/2020   Lượt xem: 109)
Nghệ nhân Phan Tôn Tịnh Hải đã tìm ra ngôi vị quán quân xứng đáng cho cuộc thi “Món ngon và sức khỏe”, thuộc sự kiện “Hội An chào năm mới 2020”...
(Ngày đăng: 31/12/2019   Lượt xem: 173)
Sau những giây phút hết mình trong bữa tiệc chia tay năm 2019 ở Hà Nội, bạn có thể tranh thủ ghé quán ăn đường phố và đón năm mới cùng bạn bè...
(Ngày đăng: 31/12/2019   Lượt xem: 69)
Lần đầu tiên được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam (số 2, Hoa Lư, Hai Bà Trưng , Hà Nội) từ ngày 13/01/2020-19/01/2020, Lễ hội chay xuân 2020...
(Ngày đăng: 30/12/2019   Lượt xem: 118)
Bún tức lọ là một trong những món ăn “ngon-rẻ-lạ” của vùng đất Trà Vinh. Món ăn này được thực hiện rất tỉ mỉ, là món ăn thể hiện sự hòa quyện ẩm thực của cả ba dân tộc Kinh, Hoa, Khmer...
                                

Bản quyền thuộc về:  Công ty cp Giáo dục và Đào tạo Hoàng Gia Quốc Tế

Ban truyền thông quan hệ quốc tế - Hiệp hội làng nghề Việt Nam     

Phụ trách biên tập : Nhà báo Lê Kim Hoa       

Địa chỉ: T 16 Hàn Việt Tower- 348 Kim Ngưu, Q Hai Bà Trưng, Hà Nội

Văn phòng 1: Tầng 2 Tòa nhà 14a Khu đô thị Định Công - Quận Hoàng Mai _ Hà Nội - văn phòng Lineup

Văn phòng 2: 489 Hoàng Quốc Việt tầng 03                                             

International royal education & training.,jsc                                                

Tel: 024.73046226  Hot line; 0929805137 Viber - zalo :0929805137 

Email: irecvietnam@gmail.com   : facebook: irecvietnam,  


 

26
Đang xem:
46.573.250
Tổng truy cập: