ẨM THỰC & ĐÔNG Y
(Ngày đăng: 16/12/2018   Lượt xem: 65)
Trong cái se lạnh của những ngày cuối năm, chúng tôi về làng nghề bánh tráng Mỹ Lồng thuộc xã Mỹ Thạnh (huyện Giồng Trôm – Bến Tre). Trong những ngày này, làng nghề thật nhộn nhịp và tấp nập vào vụ mùa Tết...
 
 
 
(Ngày đăng: 07/11/2018   Lượt xem: 93)
Lương y Lý Thị Mỹ Châu (ngụ xã Ba Vì, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội) là truyền nhân thứ 5 của gia đình. Trước đó, cả bà ngoại, bà nội rồi đến mẹ chị là lương y Triệu Thị Chính cũng dành cả cuộc đời để đi tìm tòi, bốc thuốc cứu người...
(Ngày đăng: 02/11/2018   Lượt xem: 86)
Tên kỳ nam (còn có tên kỳ nam hương) thường dành cho loại trầm quý nhất. Giá đắt gấp 10-20 lần trầm hương...
(Ngày đăng: 01/11/2018   Lượt xem: 122)
Làng nghề thuốc nam Ba Vì đã nghiên cứu thành công bài thuốc uống Đại bổ hoàn và Bổ thận hoàn, kết hợp với bài thuốc ngâm rượu để hiệu quả điều trị bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương tối ưu nhất...
(Ngày đăng: 23/10/2018   Lượt xem: 80)
Với mong muốn khôi phục và giới thiệu đến khách du lịch các món ăn hương vị thơm ngon của vùng biển Phan Thiết - Bình Thuận, vào ngày 9/11/2018 sẽ diễn ra sự kiện ẩm thực độc đáo với tên gọi "The Lost Recipes - Tái hiện những món ăn thất truyền ở Phan Thiết"...
(Ngày đăng: 23/10/2018   Lượt xem: 94)
Đến Hà Nội vào một ngày thu chớm đông se lạnh, thật không khó để bắt gặp một gánh hàng cốm ven đường. Cốm – thức quà dân dã mà thanh tao của người Hà Nội, tạo nên nét đặc trưng không lẫn vào đâu được của mảnh đất ngàn năm văn hiến...
(Ngày đăng: 17/10/2018   Lượt xem: 110)
Món ngon Hà Nội thì lắm thứ để mê, nhưng quyến rũ nhất vẫn phải là bún chả. Trong danh sách 50 món ngon được bình bầu bởi độc giả của CNN thì Phở và Nem cuốn năm nào cũng chễm chệ một suất ghế ngồi, nhưng không thấy có bún chả, tôi buồn lắm lắm...
(Ngày đăng: 17/10/2018   Lượt xem: 134)
Bệnh về xương khớp tuy không được xếp vào những bệnh nan y, nhưng đây cũng là chứng bệnh rất phổ biết, nhiều người mắc phải và có rất nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến cuộc sống của bệnh nhân...
(Ngày đăng: 10/10/2018   Lượt xem: 81)
Xôi xéo thêm pate, bún riêu thêm thịt bò, giò tai và... trứng vịt lộn, cháo sườn cho thêm cả thịt xào khi phục vụ... Nhiều món ăn đang bị “thịt hóa”...
                                

Bản quyền thuộc về:  Công ty cp Giáo dục và Đào tạo Hoàng Gia Quốc Tế

Ban truyền thông quan hệ quốc tế - Hiệp hội làng nghề Việt Nam     

Phụ trách biên tập : Nhà báo Lê Kim Hoa       

Địa chỉ: T 16 Hàn Việt Tower- 348 Kim Ngưu, Q Hai Bà Trưng, Hà Nội

Văn phòng 1: Tầng 16 -  Hàn Việt Tower 348 Kim Ngưu- Q Hai Bà Trưng -  HN       

Văn phòng 2: 489 Hoàng Quốc Việt tầng 03                                             

International royal education & training.,jsc                                                

Tel: 04.39766796   Hot line; 0929805137 Viber - zalo :0929805137 

Email: irecvietnam@gmail.com   : facebook: irecvietnam,  


 

141
Đang xem:
37.540.268
Tổng truy cập: