(Ngày đăng: 30/01/2015 Lượt xem: 390)
Hàng nghìn hộ dân làm nghề ép chuối khô ở huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau mỗi năm cung ứng ra thị trường dịp Tết Nguyên đán trên dưới 500 tấn các loại....
(Ngày đăng: 30/01/2015 Lượt xem: 1438)
Trong mâm cơm ngày Tết của mỗi gia đình Việt không thể thiếu món nem rán với cách chế biến đa dạng tùy theo khẩu vị từng vùng miền...
(Ngày đăng: 30/01/2015 Lượt xem: 1123)
Huế có một làng nghề làm ông Táo đất nung rất độc đáo, xưa nay không ai không biết: làng Địa Linh nằm kề phố cổ Bao Vinh...
(Ngày đăng: 29/01/2015 Lượt xem: 469)
An Nhơn được xem là “đất trăm nghề” của tỉnh Bình Định....
(Ngày đăng: 29/01/2015 Lượt xem: 744)
Từ nhiều đời nay, người ta vẫn gọi thôn An Tây ở gần chợ cá cảng Kỳ Hà thuộc xã Tam Quang, huyện Núi Thành (Quảng Nam) là làng đan rổ hấp cá....
(Ngày đăng: 29/01/2015 Lượt xem: 343)
Làng Nam Ô (P.Hòa Hiệp Nam, Q.Liên Chiểu, Đà Nẵng) nổi tiếng với nghề làm mắm. Nước mắm Nam Ô có vị thơm, ngọt tự nhiên, màu nâu cánh gián rất đẹp, từng là sản vật tiến vua... ...
(Ngày đăng: 29/01/2015 Lượt xem: 434)
Những ngày giáp tết, các lò ran nổ nếp ở thị trấn Phú Long (H.Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận) lại đỏ lửa và rộn ràng không khí làm việc để cung ứng nguyên liệu cho các cơ sở đóng cốm phục vụ tết....
(Ngày đăng: 29/01/2015 Lượt xem: 405)
Người dân làng Tranh Khúc, xã Duyên Hà, Thanh Trì, Hà Nội có đến hơn 90% mưu sinh bằng nghề làm bánh chưng....