(Ngày đăng: 15/03/2019 Lượt xem: 1145)
(Ngày đăng: 15/03/2019 Lượt xem: 469)
Từ ngày 15 - 17/3, trong những ngày diễn ra Hội báo toàn quốc 2019, tại Bảo tàng Hà Nội sẽ diễn ra nhiều hoạt động tôn vinh, quảng bá văn hóa truyền thống của Hà Nội tới đông đảo công chúng Thủ đô và du khách trong, ngoài nước...
(Ngày đăng: 14/03/2019 Lượt xem: 559)
Chủ tịch nước vừa ra Quyết định số 356/QĐ-CTN về việc phong tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Nghệ nhân nhân dân” cho 62 nghệ nhân dân gian...
(Ngày đăng: 14/03/2019 Lượt xem: 611)
Không phải là sơn dầu, sơn mài, những bức tranh bằng chất liệu mới lạ như vải, đất sét, đất đỏ cao nguyên... đã thổi một làn gió mới vào hội họa VN trong thời gian gần đây...
(Ngày đăng: 14/03/2019 Lượt xem: 544)
Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải nêu Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều và mùa cúc họa mi vừa qua để nhấn mạnh tính nhanh nhạy, sáng tạo trong hoạt động du lịch...
(Ngày đăng: 14/03/2019 Lượt xem: 474)
Từ ngày 15 đến 17-3, Bảo tàng Hà Nội tổ chức nhiều hoạt động tôn vinh, quảng bá văn hóa truyền thống của Hà Nội tới đông đảo công chúng Thủ đô và du khách trong, ngoài nước tại Hội báo toàn quốc 2019...
(Ngày đăng: 14/03/2019 Lượt xem: 683)
Xây dựng nhãn hiệu tập thể cho sản phẩm của các làng nghề truyền thống có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với hoạt động phát triển sản xuất, kinh doanh của các tổ chức, cá nhân ở làng nghề và các đơn vị phân phối sản phẩm làng nghề truyền thống...
(Ngày đăng: 13/03/2019 Lượt xem: 726)
Nghệ nhân ẩm thực Ánh Tuyết thường nấu những món ăn bằng nước mắm được làm theo phương pháp truyền thống: phải nặng mùi đặc trưng, đậm đà vị mặn nhưng ngọt hậu...