(Ngày đăng: 03/10/2022 Lượt xem: 269)
Để làm nên một bát khâu nhục xứng tầm đặc sản, mọi thứ không chỉ đến từ nguyên liệu ngon. Nó đòi hỏi có tổng hòa của sự tinh tế, tỉ mỉ, cầu kỳ, đến mức nghe tả quá trình làm ra món ăn thôi cũng khiến thực khách trở nên tò mò muốn trải nghiệm cho bằng được...
(Ngày đăng: 02/10/2022 Lượt xem: 120)
Bún bò Huế có nguồn gốc từ cung đình Huế, là món ăn mang biểu tượng của cố đô Huế. Nằm trong top những món ăn ngon, đậm đà hương vị của ẩm thực Việt, ai đã từng đặt chân đến Huế và thưởng thức món ăn này đều nhớ mãi không quên...
(Ngày đăng: 01/10/2022 Lượt xem: 160)
Những ngày này, bà con sản xuất giò chả ở thôn Trai Trang (thị trấn Yên Mỹ, huyện Yên Mỹ, Hưng Yên) làm việc trong không khí phấn khởi bởi "giò chả Trai Trang" đã chính thức có nhãn hiệu tập thể...
(Ngày đăng: 30/09/2022 Lượt xem: 143)
Dưa hành, dưa cải muối và cà muối tiềm ẩn nhiều nguy hại đến sức khỏe, đặc biệt một số người không nên ăn những món này...
(Ngày đăng: 29/09/2022 Lượt xem: 153)
Vào ngày 25/9 vừa qua, trong khuôn khổ chương trình Lễ Công bố Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng Quốc Gia năm 2022 diễn ra tại nhà hát Quân Đội (Hà Nội), thương hiệu Phở Hồng Cúc Bến Tre đã xuất sắc vượt qua hàng trăm đơn vị và được vinh danh tại hạng mục “Sản phẩm gia truyền nổi tiếng Quốc Gia”...
(Ngày đăng: 26/09/2022 Lượt xem: 135)
Ẩm thực truyền thống của đồng bào các dân tộc vùng Tây Bắc với sự đậm đà, độc đáo đã và đang góp phần quan trọng trong phát triển du lịch cộng đồng của các địa phương, là một yếu tố níu chân du khách mọi miền...
(Ngày đăng: 24/09/2022 Lượt xem: 117)
Chiều, trời Sài Gòn rơm rớm mưa, tôi nhận được điện thoại của cậu giám đốc một công ty sự kiện còn non trẻ. Cậu giám đốc ấy cũng còn trẻ, mới vào nghề tuy chưa lâu nhưng cũng đã gặt hái được một số thành tựu nhất định...
(Ngày đăng: 24/09/2022 Lượt xem: 98)
Cách thủ đô Hà Nội khoảng 80 km, thị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm thuôc tỉnh Hà Nam từ lâu đã nổi tiếng với sản phẩm bánh đa nướng...