(Ngày đăng: 10/05/2023 Lượt xem: 115)
Mắm tôm Thanh Hóa là gia vị không thể thiếu trong nhiều món ăn ngon, song làm sao để ủ được mẻ mắm ngon chuẩn vị thì không phải ai cũng biết...
(Ngày đăng: 22/04/2023 Lượt xem: 177)
Bánh trôi, bánh chay là món ăn không thể thiếu đối với người Việt trong ngày Tết Hàn thực. Dưới đây là cách làm các loại bánh này theo sự hướng dẫn của nghệ nhân ẩm thực...
(Ngày đăng: 11/04/2023 Lượt xem: 113)
Để có thể có một bình hoa súng đẹp và tươi lâu, chị Hà Lê đã phải rất tỉ mỉ trong từng khâu, từ việc lựa chọn cho đến canh giờ hoa "ngủ" và "thức"...
(Ngày đăng: 10/04/2023 Lượt xem: 129)
Có gì trong chiếc bánh mì có cái tên độc lạ này mà du khách đến Đài Loan nhất định phải thử một lần?...
(Ngày đăng: 06/04/2023 Lượt xem: 115)
Hà Nội có nhiều quán ăn trải từ ngõ xóm cho tới những con phố lớn. Đặc biệt, những món ăn ngon thường gắn với địa danh và được coi là “biểu tượng” ẩm thực của Hà thành như phở Lò Đúc, bánh cuốn Thanh Trì, bánh dày Quán Gánh, chả cá Lã Vọng, cốm Làng Vòng,...
(Ngày đăng: 06/04/2023 Lượt xem: 125)
Du khách có thể tự tay đúc ra một sản phẩm trong bộ đồ dùng trà đạo hoặc lọ hoa bằng kim loại ở thành phố Takaoka, hoặc trải nghiệm sản xuất giấy washi theo phương pháp truyền thống của Nhật Bản...
(Ngày đăng: 29/03/2023 Lượt xem: 154)
Những năm qua, Hội LHPN tỉnh Gia Lai đã thành lập hơn 100 câu lạc bộ (CLB) dệt thổ cẩm với hàng nghìn thành viên. Qua đó giúp các chị em có thu nhập ổn định vừa góp phần gìn giữ, bảo tồn văn hóa truyền thống của dân tộc...
(Ngày đăng: 07/02/2023 Lượt xem: 131)
Ngày 5-2, Trường THCS Âu Cơ (TP. Nha Trang) tổ chức hoạt động ngoại khóa trải nghiệm tại Làng nghề chế tác đá mỹ nghệ Phong Phú 1, phường Ninh Giang, thị xã Ninh Hòa...