ẨM THỰC & ĐÔNG Y
(Ngày đăng: 14/04/2024   Lượt xem: 56)
“Bạn biết tất cả - nhưng bạn không hiểu người Việt”: Nhà nhân học nước ngoài nghiên cứu thực hành ẩm thực ở Hội An đó là chủ đề tọa đàm khoa học vừa diễn ra tại Trường Khoa học liên ngành và Nghệ thuật - Đại học Quốc gia Hà Nội...
 
 
(Ngày đăng: 02/03/2024   Lượt xem: 41)
Chắt lọc bí kíp gia truyền nấu nước cốt phở từ nhiều nghệ nhân cao niên, cân bằng tỷ lệ các gia vị truyền thống trong nồi nước xương được ninh 30-50 tiếng, sử dụng nước mắm ngon nhất vùng Thái Bình, Nam Định và muối phơi trên cát…
(Ngày đăng: 01/03/2024   Lượt xem: 52)
Với đặc thù về điều kiện địa lý đã tạo nên sản phẩm nước mắm Nam Ô - sản phẩm nông thôn tiêu biểu hướng tới mục tiêu trở thành sản phẩm mang chỉ dẫn địa lý đầu tiên của Đà Nẵng...
(Ngày đăng: 01/03/2024   Lượt xem: 42)
Với chủ đề "Con đường phở Việt", Festival Phở 2024 sẽ diễn ra từ ngày 15 – 17/3/2024 với nhiều hoạt động đặc sắc tại thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định nhằm tôn vinh, bảo tồn nghề phở truyền thống, khơi gợi tình yêu nghề phở tới thế hệ trẻ...
(Ngày đăng: 29/02/2024   Lượt xem: 72)
Là nhân viên Phòng Văn hóa - Thông tin huyện Bù Đăng, anh Điểu Duyên (dân tộc M’nông) không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, mà nhiều năm nay, anh còn góp phần tích cực gìn giữ và phát huy, lan tỏa món ăn đặc sản canh thụt của đồng bào mình...
(Ngày đăng: 25/02/2024   Lượt xem: 41)
Ghé xứ Quảng mà không ăn mì Quảng thì… thực sự áy náy, người bạn đồng hành của chúng tôi hăm hở nhận định như thế khi rảo bước ngang nồi nước nhưn thơm lừng của một hàng mì Quảng. Áy náy, bởi Quảng Nam - Đà Nẵng có quá nhiều món ngon mà lỡ ăn món này quá nhiều thì no, không thưởng thức được món khác, nào là cao lầu, bún mắm, bánh bèo, bánh xèo, bê thui, bánh bèo… T
(Ngày đăng: 25/02/2024   Lượt xem: 68)
Xu hướng tiêu dùng xanh ưu tiên các sản phẩm sạch, thân thiện môi trường đã tạo điều kiện cho nhiều mặt hàng handmade (nhà làm) lên ngôi, đặc biệt là các sản phẩm khởi nghiệp, OCOP địa phương…
(Ngày đăng: 25/02/2024   Lượt xem: 101)
Trong khi hầu hết người lao động tại các khu công nghiệp đã trở lại làm việc thì tại các làng nghề truyền thống, nghệ nhân và thợ thuyền vẫn đang trảy hội, du xuân...
(Ngày đăng: 25/02/2024   Lượt xem: 32)
Ai đã từng ăn bánh tẻ, thức quà quê nổi tiếng của thị trấn Văn Giang, Hưng Yên thì hẳn sẽ không thể nào quên được hương thơm nức mũi của mùi bánh chín, món quà dân dã, mang nét đặc trưng của người dân nơi đây...
                                

Bản quyền thuộc về:  Công ty cp Giáo dục và Đào tạo Hoàng Gia Quốc Tế
S
Ince 31-08-2010

Ban truyền thông quan hệ quốc tế - Hiệp hội làng nghề Việt Nam     

Phụ trách biên tập : Nhà báo Lê Kim Hoa       

Địa chỉ: T 16 Hàn Việt Tower- 348 Kim Ngưu, Q Hai Bà Trưng, Hà Nội

Văn phòng 1: Tầng 2 Tòa nhà 14a Khu đô thị Định Công - Quận Hoàng Mai _ Hà Nội - văn phòng Lineup

Văn phòng 2: 489 Hoàng Quốc Việt tầng 03                                             

International royal education & training.,jsc                                                

Tel: 024.73046226  Hot line; 0929805137 Viber - zalo :0929805137 

Email: irecvietnam@gmail.com   : facebook: irecvietnam,  


 

5
Đang xem:
72.462.128
Tổng truy cập: