(Ngày đăng: 23/08/2023 Lượt xem: 92)
Với chủ đề “Tinh hoa ẩm thực Việt”, Không gian giới thiệu ẩm thực Hà Nội nhằm quảng bá giá trị ẩm thực với tư cách là một sản phẩm du lịch đặc sắc của Thủ đô tới nhân dân, du khách trong và ngoài nước nhân dịp 69 năm kỷ niệm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2023)...
(Ngày đăng: 23/08/2023 Lượt xem: 70)
Nếu để nói về một món ăn dân dã mang hương vị tinh tế của người Hà Nội thì đó chính là cốm. Mỗi độ Thu về cũng là lúc mùa cốm đến, những hạt cốm xanh tươi ngát mùi sữa non của lúa nếp trở thành phong vị ngọt ngào khắc sâu trong trái tim mỗi người...
(Ngày đăng: 22/08/2023 Lượt xem: 77)
Trong chuyến thăm Việt Nam, sáng 22-8, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Úc, bà Penny Wong đi dạo, ngắm cảnh Hồ Hoàn Kiếm và thưởng thức cà phê trứng trên phố Đinh Tiên Hoàng, Hà Nội...
(Ngày đăng: 22/08/2023 Lượt xem: 61)
Tết Trung thu đang đến gần, nhu cầu tiêu dùng các loại bánh, kẹo đặc biệt là bánh trung thu tăng đột biến. Nỗi lo ngại về mất an toàn thực phẩm đến từ món bánh truyền thống đến hẹn lại lên gây nhức nhối cộng đồng xã hội...
(Ngày đăng: 17/08/2023 Lượt xem: 49)
Với chất bánh đậm hương vị truyền thống của mảnh đất Hà Thành từ những năm 1990. Các sản phẩm bánh trung thu Mai Phương vẫn luôn được thực khách nhớ đến mỗi dịp Tết Trung thu...
(Ngày đăng: 10/08/2023 Lượt xem: 75)
Dự án Moon n Sun - 'Chạm đến ước mơ' là một dự án theo đuổi giá trị về nghệ thuật cũng như tinh thần của người Việt. Ở đó công chúng sẽ thấy được câu chuyện về lưu giữ và tôn vinh giá trị truyền thống...
(Ngày đăng: 08/08/2023 Lượt xem: 87)
Bát phở giá 3,88 triệu đồng của một nhà hàng tại TP Hồ Chí Minh có nguyên liệu đắt đỏ từ thịt bò Wagyu, nấm truffle, gan ngỗng Pháp cho đến vàng lá...
(Ngày đăng: 03/08/2023 Lượt xem: 62)
Ốc sư tử được đánh giá là mỹ vị trong hải sản ở đảo, nhìn bên ngoài nó cũng dữ tợn như sư tử, nhưng thịt lại rất thơm ngon...