(Ngày đăng: 30/01/2023 Lượt xem: 87)
Màu xanh từ lá bồ ngót, mùi thơm lá dứa, màu tía lá cẩm được trồng sau vườn nhà cùng các loại bột dẻo mềm của quê hương. Qua bàn tay khéo léo của người phụ nữ, chiếc bánh quê với tên gọi thân thương như: bánh ít trần, bánh lá, bánh chuối, bánh tầm bì ngọt se, bánh bò, bánh da lợn...
(Ngày đăng: 04/01/2023 Lượt xem: 126)
Các món ăn được đánh giá cao nhất bao gồm bánh mì heo quay, thanh long Phan Thiết, nước mắm Phú Quốc, phở Bắc, bún chả Hà Nội...
(Ngày đăng: 03/01/2023 Lượt xem: 200)
Bạn trà cùng du khách trong nước và quốc tế vô cùng thích thú trước mô hình chùa Cầu Hội An được "dị nhân làng trà" Phạm Vũ Khánh chế tác từ 20 kg trà shan tuyết cổ thụ, trưng bày trong khuôn khổ sự kiện Tinh hoa trà Việt lần đầu được tổ chức tại phố cổ Hội An...
(Ngày đăng: 31/12/2022 Lượt xem: 114)
Món ăn "sáng tạo" của người dân làng Tân Nhượng trong thời kỳ khó khăn nghèo đói nay trở thành đặc sản lạ miệng, làm không kịp bán...
(Ngày đăng: 31/12/2022 Lượt xem: 130)
Lễ hội Văn hóa trà Việt lần thứ nhất - 2022 đang diễn ra tại Hội An (Quảng Nam) với chủ đề “Tinh hoa trà Việt”, thu hút sự tham gia của đông đảo du khách...
(Ngày đăng: 31/12/2022 Lượt xem: 170)
Cà Mau được thiên nhiên ưu đãi với vùng biển có nhiều loài tôm phát triển như: Tôm đất, tôm sú, tôm bạc... nổi tiếng dai thịt và ngon ngọt...
(Ngày đăng: 30/12/2022 Lượt xem: 151)
(Ngày đăng: 28/12/2022 Lượt xem: 129)