(Ngày đăng: 13/12/2023 Lượt xem: 37)
Bánh bò thốt nốt nướng Ha Cô là món ăn dân gian truyền thống của người Chăm ở làng Châu Phong, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang. Nhiều du khách đến đây đều muốn thử ăn một lần để cảm nhận hương vị khác biệt và đặc trưng riêng của loại bánh này...
(Ngày đăng: 13/12/2023 Lượt xem: 24)
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng mời Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình thưởng thức 3 loại trà được lựa chọn từ các vùng trà nổi tiếng của Việt Nam...
(Ngày đăng: 12/12/2023 Lượt xem: 27)
Nui là một trong những sợi bánh được ưa chuộng để xào cùng thực phẩm trong các bữa trưa văn phòng. Hôm nay vẫn là sợi nui thân quen nhưng đem xào cùng loại hải sản có độ giòn sần sật là bạch tuộc...
(Ngày đăng: 11/12/2023 Lượt xem: 65)
Trang Tasting Table cho rằng ẩm thực Việt Nam mang đến sự đa dạng và hấp dẫn theo vùng miền. Theo thời gian dài, đồ ăn Việt Nam luôn được đánh giá là tươi ngon, thú vị và nổi tiếng khắp thế giới...
(Ngày đăng: 09/12/2023 Lượt xem: 87)
Ngày 06/12, Tổ chức Kỷ lục châu Á có quyết định xác lập 10 kỷ lục châu Á mới về ẩm thực và quà tặng đặc sản của Việt Nam theo bộ tiêu chí Kỷ lục ẩm thực và đặc sản châu Á năm 2023...
(Ngày đăng: 04/12/2023 Lượt xem: 16)
Tháng 9 đến tháng 10 âm lịch, bông sậy nở rộ khắp những bãi đất hoang. Ngày xưa, chúng chỉ là đồ chơi của tụi con nít đánh giặc giả, hoặc vài gia đình bó thành chổi quét nhà...
(Ngày đăng: 04/12/2023 Lượt xem: 74)
Lễ hội Văn hóa Ẩm thực Hà Nội 2023 với chủ đề “ Giao lưu văn hóa ẩm thực Hà Nội với bạn bè quốc tế” tạo được sự chú ý của đông đảo du khách tại Hội chợ ẩm thực...
(Ngày đăng: 30/11/2023 Lượt xem: 88)
Hà Nội là địa phương có văn hóa ẩm thực được đánh giá tinh túy, nhiều món ngon vượt khỏi ranh giới quốc gia, chinh phục bạn bè quốc tế. Bởi vậy, việc nâng tầm giá trị ẩm thực, xây dựng thành sản phẩm du lịch ẩm thực đang được Hà Nội quan tâm...