ẨM THỰC & ĐÔNG Y
(Ngày đăng: 02/12/2018   Lượt xem: 89)
Cuối năm nhu cầu thị trường bánh đa nem tăng cao, người dân làng nghề Ngự Câu (xã An Thượng, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội) lại tất bật, tranh thủ ngày đêm sản xuất để kịp thời gian giao hàng cho các đại lý tiêu thụ...
 
 
 
(Ngày đăng: 17/07/2018   Lượt xem: 78)
Mỗi khi nghỉ hè, tôi thường về quê miệt Thạnh Phú, Bến Tre để thưởng thức cho bằng được món tôm bạc nghệ (hay tôm thẻ) rang với nước cốt dừa, món ăn mà tôi đã từng được ăn rất nhiều lần qua bàn tay nấu nướng quê mùa của ngoại rồi đến mẹ tôi...
(Ngày đăng: 09/07/2018   Lượt xem: 117)
Được xem là một loài hải sản quý, trước đây sá sùng chủ yếu được khai thác để làm vật cống phẩm cho vua quan, ngày nay nó được bán nhiều trong các nhà hàng, khu chợ. Đây cũng được xem là món ngon “trứ danh” nhất định phải nếm thử khi du lịch Quảng Ninh...
(Ngày đăng: 20/06/2018   Lượt xem: 126)
Thành phố Hồ Chí Minh được nhiều người biết đến là nơi hội tụ tinh hoa của các món ăn ngon, độc đáo của đất Nam bộ cũng như của mọi vùng miền trên khắp cả nước. Đến đây, bạn đừng bỏ lỡ những quán ăn vỉa hè nhưng lúc nào cũng đông nghịt khách...
(Ngày đăng: 19/06/2018   Lượt xem: 162)
Không hoành tráng, không cao sang nhưng Art Coffee vẫn có nét riêng của nó, vừa hội họa, vừa điêu khắc, vừa mang hơi hướng âm nhạc Đông Tây, vừa đậm chất điện ảnh...
(Ngày đăng: 18/06/2018   Lượt xem: 101)
Món chè kê thường được nấu cúng ông bà trong ngày Tết Đoan Ngọ của người miền Trung, nhất là người dân xứ Huế, Quảng Nam Đà Nẵng. Dưới đây là công thức chế biến món ăn theo hướng dẫn của nghệ nhân ẩm thực Đoàn Thu Thủy...
(Ngày đăng: 12/06/2018   Lượt xem: 132)
Tháng 5 có lẩu lươn, tháng 6 có vịt om sấu, quanh năm bún ốc nguội, nem mực, lụi tôm, chả cá, quán Hàng Sơn 1871 vẫn cần mẫn phục vụ thực khách món ngon bình dân giữa lòng phố cổ...
(Ngày đăng: 12/06/2018   Lượt xem: 161)
“Chúng tôi rất buồn phải xác nhận về cái chết của người bạn và đồng nghiệp của chúng tôi, Anthony Bourdain”, sáng thứ Sáu (8/6 – giờ địa phương), một thông cáo phát đi từ CNN...
(Ngày đăng: 08/06/2018   Lượt xem: 93)
Chuỗi Nhà hàng Café phong cách sống Nhật Bản đương đại Morico tổ chức hội thảo “Thưởng trà thượng hạng cùng nghệ nhân đến từ Nhật Bản” do truyền nhân từ dòng họ làm trà Temomi, anh Hiroki Nemoto, chia sẻ câu chuyện về loại trà có “1-0-2”...
                                

Bản quyền thuộc về:  Công ty cp Giáo dục và Đào tạo Hoàng Gia Quốc Tế

Ban truyền thông quan hệ quốc tế - Hiệp hội làng nghề Việt Nam     

Phụ trách biên tập : Nhà báo Lê Kim Hoa       

Địa chỉ: T 16 Hàn Việt Tower- 348 Kim Ngưu, Q Hai Bà Trưng, Hà Nội

Văn phòng 1: Tầng 16 -  Hàn Việt Tower 348 Kim Ngưu- Q Hai Bà Trưng -  HN       

Văn phòng 2: 489 Hoàng Quốc Việt tầng 03                                             

International royal education & training.,jsc                                                

Tel: 04.39766796   Hot line; 0929805137 Viber - zalo :0929805137 

Email: irecvietnam@gmail.com   : facebook: irecvietnam,  


 

87
Đang xem:
37.458.457
Tổng truy cập: